Đi Austin cùng vé máy bay American Airlines


Tham quan Austin cùng American Airlines

Nằm trên cao nguyên phía bang Texas, thành phố Austin luôn đem trong mình những nét đẹp huyền bí khiến khách du lịch không khỏi tò mò và muốn đi du lịch. điểm nổi bật nhất là núi đá vôi Bonnell khi khách du lịch sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố, đặc biệt hơn là điểm xuống hồ Austin và hồ Travis tuyệt đẹp. phía đây sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động giải trí ngoài trời thích thú như chèo thuyền, bơi lội, cắm trại,…tại một số công viên cạnh các bờ hồ.

Với truyền thống văn hóa nghệ thuật độc đáo và lâu đời, Austin đã hút khách lượng người với hệ thống bảo tàng phong phú và nhiều xem tham quan di tích lịch sử nổi danh. thành phố này luôn có sự hòa quyện những nét kiến trúc cổ điển và hiện đại, xen lẫn những phân đoạn quan tuyệt đẹp mà không tạo cho lượng người nhàm chán khi khám phá du lịch đến đây. Khách tham quan sẽ được ghé thăm nhiều điểm gay cấn khác như bảo tàng nghệ thuật Balton, bảo tàng lịch sử Texas Bob Bullock, bảo tàng từ nhà văn O’Henry và đừng quên ghé qua hai con đường Sixth Street và South Congress Avenue nổi tiếng với vô số cửa hàng bán quà lưu niệm, các trung tâm biểu diễn nhạc sống, quán bar và nhà hàng.

Vé máy bay American Airlines đi Austin

Bạn có thể tìm vé máy bay đi Austin từ hãng hàng không American Airlines. Đến với Austin, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thanh bình tuy nhiên không nhàm chán, thành phố trẻ và năng động nhưng không xô bồ. Bạn có thể book vé máy bay giá rẻ đi Austin tại avia.vn. Trên avia.vn, bạn có thể nhận thêm những ưu đãi khác vô cùng thu hút, đặc biệt là đặt phòng khách sạn được giảm 30% phí. Để nhận biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên quan với bộ phận chăm sóc hành khách – call center để có chỉ dẫn cụ thể với đội ngũ cảnh sát cuồng nhiệt và chuyên nghiệp.
Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, AVIA sẽ là sự tuyển lựa tối ưu cùng mua vé máy bay cho mọi kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>